มีบอกใบ้ !? ดาร์เมียน เผยความรู้สึกต่อ มูรินโญ ถึงการทำทีมฤดูกาลนี้

0
22

แบ็คขวาชาว อิตาลี มัตเตโอ ดาร์เมียน ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกภายใต้การทำทีมของ โฆเซ มูรินโญ ในฤดูกาลนี้ที่ตัวเองไม่ค่อยได้มีโอกาสลงเล่นมากซักเท่าไหร่

ดาร์เมียน ได้ออกมายืนยันว่าเขาไม่เคยคิดเสียใจเลยที่ย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่าเขานั้นจะมีโอกาสลงเล่นเพียงเล็กน้อยในฤดูกาลนี้เท่านั้น

โดย ปีศาจแดง คว้าตัวเขามาร่วมทีมเมื่อปี 2015 จาก โตริโน ใน กัลโช เซเรีย อา ได้ลงเล่นไปทั้งหมด 39 เกม จากทุก ๆ รายการฤดูกาลแรก ซึ่งตอนนี้ภายใต้การทำทีมของ มูรินโญ ไม่ค่อยได้มีบทบาทมากซักเท่าไหร่

เขาลงเล่นไปทั้งหมด 18 เกมลีก ฤดูกาล 2016/17 และในฤดูกาลนี้ได้สัมผัสเกมในการลงเล่นเป็นตัวจริง บน พรีเมียร์ลีก เพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น

อย่างไรก็ตามเขาก็ได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่ายังมีความสุขดีกับสโมสรที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด นี้ และจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อพัฒนาตนให้ มูรินโญ เลือกลงเล่นเป็นตัวจริงต่อไป

“ผมตัดสินใจเลือกเอง (ที่จะมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด) ผมไม่คิดเสียใจหรอก” ดาร์เมียน กล่าว

“แน่นอนว่าโดยปกติแล้วผู้เล่นส่วนใหญ่มักต้องการลงเล่นมากสุดเท่าที่จะทำได้ ผมกำลังทำงานหนักอยู่ตอนนี้ และจะทำมันต่อไปเรื่อย ๆ”

“ผมไม่ได้ดูฟุตบอล อิตาลี อยู่ตลอดเวลาหรอก และก็ไม่รู้ด้วยว่าอะไรจะเกิดขึ้น บางทีอาจจะมีโอกาสกลับไปที่นั่นวันหนึ่งก็เป็นได้”

จากนั้นกองหลัง อิตาเลีน ก็ได้กล่าวชื่นชมกุนซือใหญ่ เดอะ สเปเชียลวัน ของ ปีศาจแดง ด้วยเช่นกัน

“มูรินโญ ได้ฝึกสอนตัวผมเองมา 2 ปีแล้ว ซึ่งกับทีม เขาก็พยายามนำไอเดียต่าง ๆ มาใช้อยู่เสมอ เขาเป็นคนที่มีความกระหายอยู่มาก ต้องการที่จะถ่ายทอดความต้องการนั้นสู่ทีม ตอนนี้มันกำลังไปในทิศทางที่ดี เราหวังว่าจะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ”